TỔ CHỨC GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ

Đăng lúc: 14:54:40 30/03/2018 (GMT+7)

KẾT QUẢ TỔ CHỨC GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TOÁN, TIẾNG VIỆT HỌC SINH KHỐI 4,5

KẾT QUẢ GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ

TOÁN, TIẾNG VIỆT HỌC SINH LỚP 4,5 NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện hướng dẫn số 29/PGD&DDT ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Cẩm Thủy. Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2018 Trường Tiểu học Cẩm Châu tổ chức giao lưu câu lạc bộ Toán, Tiếng việt cho học sinh lớp 4,5 có 42 em học sinh tham gia chia thành 2 đội chơi. Trong buổi giao lưu có ông Phạm Văn Trường chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Cẩm Châu cùng các ông bà đại diện cho cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương, các tổ chức hội cùng 45 phụ huynh tham dự.

Ảnh khai mạc                                                                 Ảnh đại biểu

Các em học sinh trải qua 3 phần giao lưu phần thứ nhất phần năng lực, phần thứ 2 phần chào hỏi và năng khiếu, phần 3 phần rung chuông vàng. Các đội chơi đã chuẩn bị tốt các phần tham gia giao lưu của mình tạo nên sự hồi hộp, hấp dẫn đối với khán giả.

HS chuẩn bị giao lưu                                                       Văn nghệ

Kết quả giải tập thể trao 1 giải nhất, 1 giải nhì cho các đội chơi. Giải cá nhân phần năng lực nhất em Phạm Xuân Khoa lớp 5A, nhì em Nguyễn Quốc Đạt lớp 5B, Ba em Bùi Nhật Tân lớp 5B, khuyến khích em Nguyễn Thị Thu Hường lớp 5A và em Phùng Thị Diễm Hằng lớp 4B.

Qua buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với cha mẹ các em học sinh, các vị đại biểu đồng thời tạo khí thế giúp các em học sinh tích cực hơn trong học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

BAN GIÁM HIỆU

(Bấm vào đây để nhận mã)