BỘ SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 ĐƯỢC GIẢNG DẠY TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Đăng lúc: 20:20:34 12/06/2020 (GMT+7)

Bộ sách " Cánh Diều" được nhà trường lựa chọn đưa vào giảng dạy cho học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021

DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 1 DÙNG TRONG NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 -2021 BỘ SÁCH "CÁNH DIỀU"

Môn

Tên tác giả

Nhà xuất bản

Tiếng Việt

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Hoàng Hoà Bình, Hoàng Thị Minh Hương, Trần Mạnh Hưởng, Nguyễn Thị Ly Kha, Đặng Kim Nga, Lê Hữu Tỉnh.

Toán

Đỗ Đức Thái (Tổng Chủ biên), Đỗ Tiến Đạt (Chủ biên), Nguyễn Hoài Anh, Trần Thuý Ngà, Nguyễn Thị Thanh Sơn.

TNXH

Mai Sỹ Tuấn (Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga (Chủ biên), Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Nguyễn Thị Thu Trang.

Đạo đức

Lưu Thu Thủy (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Việt Hà, Ngô Vũ Thu

HĐTrải nghiệm

Nguyễn Dục Quang (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Thị Thu Hằng, Phạm Quang Tiệp, Ngô Quang Quế.

GD thể chất

Đặng Ngọc Quang (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Nguyễn Công Trường

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Lê Anh Tuấn (Tổng Chủ biên kiêm Chủ biên), Đỗ Thanh Hiên.

Mĩ thuật

Phạm Văn Tuyến (Tổng Chủ biên), Nguyễn Thị Đông (Chủ biên), Phạm Đình Bình, Nguyễn Hải Kiên, Nguyễn Minh Quang.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm

Tiếng Anh 1 (Explore Our World)

Nguyễn Quốc Hùng (Chủ biên), Đỗ Thị Kim Thanh.

Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

(Bấm vào đây để nhận mã)