ghi nhanh

Đăng lúc: 09:57:01 30/03/2018 (GMT+7)

Tổ chức tết trồng cây

GHI NHANH: TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY XUÂN MẬU TUẤT 2018

Sáng ngày 27 /2/2018 tại Trường TH Cẩm Châu, UBND xã phối hợp vời Đoàn TNCS đã tổ chức Lễ phát động tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Mậu Tuất - 2018.

Buổi lễ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đ/c Bí thư, Trưởng thôn, Lãnh đạo các đơn vị đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể CBGV và 442 học sinh nhà trường với chủ đề " Xanh hóa trường học, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Sau lễ phát động các đ/c đại biểu cùng GV và HS trồng 40 cây xà cừ tại khu vực khuôn viên sân trường.

Em Nguyễn Xuân Khoa đại diện cho Liên đội phát biểu hưởng ứng tết trồng cây và hứa đảm nhận, chăm sóc bảo vệ tốt lứa xà cừ mới trồng.